DANH MỤC SẢN PHẨM
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
CHÍNH SÁCH Bản in
Chính sách bảo mật thông tin
Tin đăng ngày: 23/3/2022 - Xem: 705
 

Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách hàng đã tin cậy cung cấp cho Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  được bảo mật và sử dụng ra sao. Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  nỗ lực tối đa để bảo mật. Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  đảm bảo sẽ sử dụng thông tin Quý khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những lựa chọn, mua bán nhanh nhất trên website cokhinhomkinh.com.
 

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của Máy nổ Tiến Hường, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Họ tên, tên công ty, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Quý khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó Quý khách hàng sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  cung cấp.

Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  lưu trữ thông tin khi Quý khách hàng khai báo trên website hoặc gửi đến Máy nổ Tiến Hường. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Quý khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi các sản phẩm phụ tùng ô tô trên Máy nổ Tiến Hường, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Quý khách hàng khi cần

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.


2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  trở thành một website thương mại điện tử chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng cho tất cả các dòng xe có mặt tại thị trường Việt Nam nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất Quý khách hàng khi đến với Máy nổ Tiến Hường. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ Quý khách hàng

- Nâng cao chất lượng dịch vụ Quý khách hàng của dựng Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia sẻ thông tin

Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

- Để bảo vệ Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  và các bên thứ ba khác: Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  và các bên thứ ba khác.

- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng.

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của Quý khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Máy nổ Tiến Hường.


4. Bảo mật thông tin khách hàng

Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  sử dụng phần mềm ..để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin Quý khách hàng nhập vào.

Một điều quan trọng đối với Quý khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi Quý khách hàng dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý khách hàng phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của Máy nổ Tiến Hường.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin Quý khách hàng của Máy nổ Tiến Hường

 
Chính sách khác:
Chính sách bảo mật thông tin (23/3/2022)
Hướng dẫn mua hàng (23/3/2022)
Phương thức vận chuyển (23/3/2022)
Phương thức thanh toán (23/3/2022)
Quy định chung (23/3/2022)
Tin tức
Giàn phơi thông minh ...
Những mẫu xích đu sắt đẹp ...
Ưu điểm cửa nhựa lõi thép ...
Cung Cấp Vật Tư Sản Xuất Cửa Nhựa Lõ ...
Sản Phẩm Cửa Nhựa Lõi Thép Nghệ An ...
Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Vinh Nghệ An ...
Chính sách
Chính sách bảo mật thông tin ...
Hướng dẫn mua hàng ...
Phương thức vận chuyển ...
Phương thức thanh toán ...
Quy định chung ...

Cty TNHH sản xuất và thương mại Nghệ An
Địa chỉ: Số 98 Ngô Gia Tự, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://cokhinhomkinh.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067