DANH MỤC SẢN PHẨM
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
CHÍNH SÁCH Bản in
Quy định chung
Tin đăng ngày: 23/3/2022 - Xem: 465
 

hỏa thuận sử dụng

cokhinhomkinh.com là trang thương mại điện tử chuyên cung phụ tùng ô tô chính hãng của các hãng xe và các máy công, nông nghiệp do Cty TNHH sản xuất và thương mại NGOC THUÝ  xây dựng và phát triển. Một khi đã tham gia vào cokhinhomkinh.com nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

 
Điều 1: Khi đăng ký tài khoản, Quý khách hàng nên cung cấp đầy đủ thông tin về công ty, tên tuổi, địa chỉ, email, ….

- Đây là những thông tin bắt buộc, Quý khách hàng phải điền đầy đủ thông tin để cokhinhomkinh.com có thể phục vụ Quý khách ngày càng tốt nhất.

- Những trường hợp Quý khách hàng điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật cokhinhomkinh.com sẽ không giải quyết.

 
Điều 2: Quý khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, cokhinhomkinh.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Điều 3: Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Điều 4: Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của cokhinhomkinh.com cũng như hệ thống máy chủ của cokhinhomkinh.com trên mạng bằng bất cứ hình thức nào.

- Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, chúng tôi mong muốn Quý khách hãy thông báo cho đội ngũ quản trị của cokhinhomkinh.com qua email: [email protected]

- Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của cokhinhomkinh.com

Điều 5:

- Khi nhận xét,  đánh giá sản phẩm hoặc nhận xét của các khách hàng khác, Quý khách hàng không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với khách hàng khác.

- Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...).

- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một khách hàng khác, hoặc là thành viên trong Ban Quản trị cokhinhomkinh.com trên website.    
    
Điều 6:

- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền.

- Tuyệt đối không bàn luận về Chính trị.
 

Điều 7:

- Mọi thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được cokhinhomkinh.com bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. cokhinhomkinh.com không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

- Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, cokhinhomkinh.com sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.


Điều 8: Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của cokhinhomkinh.com.

cokhinhomkinh.com có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website cũng như diễn đàn.

 
Chính sách khác:
Chính sách bảo mật thông tin (23/3/2022)
Hướng dẫn mua hàng (23/3/2022)
Phương thức vận chuyển (23/3/2022)
Phương thức thanh toán (23/3/2022)
Quy định chung (23/3/2022)
Tin tức
Giàn phơi thông minh ...
Những mẫu xích đu sắt đẹp ...
Ưu điểm cửa nhựa lõi thép ...
Cung Cấp Vật Tư Sản Xuất Cửa Nhựa Lõ ...
Sản Phẩm Cửa Nhựa Lõi Thép Nghệ An ...
Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Vinh Nghệ An ...
Chính sách
Chính sách bảo mật thông tin ...
Hướng dẫn mua hàng ...
Phương thức vận chuyển ...
Phương thức thanh toán ...
Quy định chung ...

Cty TNHH sản xuất và thương mại Nghệ An
Địa chỉ: Số 98 Ngô Gia Tự, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://cokhinhomkinh.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067