Bộ tài liệu digital marketing

14:21 ngày 12/6/20 trong  Công nghệ Việt Nam
Với sự kiện thì có hai hình thức để bạn tham gia như coffee talk và seminar. ( wms.vn/thu-vien/ ) . Coffee talk là những buổi gặp mặt tại các quán cà phê, những người tham gia trò chuyện thân mật và chia sẻ những kiến thức về ngành cho nhau.Còn seminar là một buổi hội thảo chuyên đề khi mà cuộc chia sẻ chỉ xung quanh một vấn đề nào đó được truyền đạt bởi các chuyên gia.

Không chỉ gò bó với các cuốn sách về Digital Marketing thì bạn mới giỏi được đâu.Hãy ra bên ngoài tham sự các sự kiện vì đó cũng là một nguồn tài liệu hữu ích dành cho bạn.Khi tham sự các sự kiện, bạn sẽ có rất nhiều lợi thế hơn so với đọc sách như được các chuyên gia chia sẻ với những kiến thức mới nhất và một lợi thế nữa là bạn có thể chủ động đưa ra các câu hỏi thắc mắc của mình
Youtube hiện nay quá phát triển la điều không thể chối cãi. Chính vì thế mà số lương người chia sẻ những video của mình lên Youtube hàng ngày là rất lớn, trong đó có cả những thứ bạn cần. Những chuyên gia đang dần chuyển qua quay các video chia sẻ các kiến thức theo nhiều chủ đề, nhiều hình thức khác nhau cho bạn có thể thoải mái lựa chọn.
Nó hé mở những bí mật của tảng băng chìm Facebook Marketing mà nếu bình thường người đọc sẽ không bao giờ đào sâu tới vậy.
Và cũng không biết rằng ẩn sâu trong hệ thống này là cả một kho báu lớn lao đang chờ bạn khám phá.
Sách bán hàng trên Facebook: cung cấp những phương pháp bán hàng hiệu quả, những “bí kíp” độc đáo. ( wms.vn/kien-thuc/nhung-ngo-nhan-ve-marketing/ ) . Qua đó giúp người đọc xây dựng thương hiệu và kinh doanh thành công trong môi trường online đầy cạnh tranh phức tạp.
Không chỉ vậy, những tuyệt chiêu quảng cáo trên Facebook được tác giả chia sẻ, hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ là những nội dung không-thể-bỏ-qua bởi đây chính là “vũ khí bí mật” tạo nên sự thành công của những người muốn bán hàng online.

Khuyến khích bạn suy nghĩ một cách tốt nhất để đẩy một chiến lược và mục tiêu sống của mình.
Cuốn sách mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng về mạng xã hội hiện nay.Và hiểu biết hơn về những xu hướng trong tương lai.

Thông điệp truyền tải chính là những điểm thu hút sự chú ý của khách hàng.Với những thông điệp đó bạn sẽ cho khách hàng biết bạn có thể giúp họ giải quyết những nhu cầu gì, vì sao họ nên tin dùng sản phẩm của bạn.Để có một thông điệp muốn truyền tải bạn hãy áp dụng những bí quyết sau

Attainable: Mục tiêu phải phù hợp với khả năng. ( wms.vn/kien-thuc/digital-marketing/tai-sao-marketing-online-lai-quan-trong-doi-voi-cac-startup/ ) . Nhiều công ty đặt ra các mục tiêu quá lớn nên thông thể đạt được và cũng có những công ty đặt quá nhỏ làm lãng phí nguồn tài nguyên.Hãy xác định thực lực của mình ở đau để đưa cho mục tiêu cho phù hợp.

Measurable: Mục tiêu bạn đặt ra phải đo lường được.Bạn phải biết một ngày có thêm bao nhiêu lợi nhuận, có thêm bao nhiêu người biết đến thương hiệu,….Những con số cụ thể cho từng ngày, từng tuần, từng tháng sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá và điều chỉnh hơn.

Thứ ba là tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Cảm xúc sẽ chi phối mạnh mẽ hành vi của con người. Do vậy một thông điệp đánh đúng cảm xúc của họ sẽ làm cho họ nhớ đến bạn lâu hơn, có lòng tin về thương hiệu của bạn cao hơn.

Cuối cùng là hình ảnh hóa thông điệp. Hãy chuyển hóa thông điệp của bạn qua nhiều hình thức như chữ viết, hình ảnh hay video. Sự đa dạng ngày sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng hơn.