Tuyển tập tài liệu online marketing hay nhất

11:16 ngày 10/6/20 trong  Công nghệ Việt Nam
Một số tài liệu tự học Digital Marketing hay chuyên về Facebook Marketing như Facebook Marketing từ A đến Z Version 2.0, Likeable Social Media – Dave Kerpen, Nghệ Thuật Câu “Like” – Ann Handley & C. ( wms.vn/thu-vien/ ) . C.Chapman.
SEO
Search Engine Marketing (SEO) là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.Các công việc của SEO là làm ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm, giúp cho website của bạn có thứ hạng cao hơn khi khách hàng tìm kiếm với từ khóa nào đó.
Để có thêm nhiều kiến thức về SEO hơn thì bạn nên tìm đọc các tài liệu seo tự học liên quan đến các vấn đề của SEO như nghiên cứu từ khóa, SEO onpage, SEO offpage, chỉnh sửa website, content chuẩn SEO,… Bạn có thể tìm đến tài liệu SEO cơ bản Search Engine Optimization (SEO) Starter Guide

Email
Email Marketing là một hình thức marketing trực tiếp từ nhà cung cấp đến người dùng.Nội dung truyền tải mang một thông điệp thương mại như tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, khuyễn mãi, chăm sóc khách hàng,….Tài liệu gợi ý cho bạn là Email Marketing – Hành Trình Tiếp Cận Khách Hàng Với Chi Phí Tối Ưu.Bạn đều có thể download tài liệu marketing online dành cho việc học tại nhà của mình.
Sách Digital Marketing Lĩnh Vực SEO
SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, có nghĩa là thủ thuật tối ưu công cụ tìm kiếm
Nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên trang tìm kiếm Google.
Mục đích của SEO là làm cho website của bạn thân thiện hơ với công cụ tìm kiếm.

Trong cuốn sách SEO toàn diện này, bạn sẽ học cách làm việc của các công cụ tìm kiếm, cách áp dụng các chiến lược từ khóa hiệu quả.
Cách sử dụng SEO để định vị cho mình khả năng cạnh tranh mới nhất về thực tiễn SEO .
Nếu bạn là chủ sở hữu trang web, nhà phát triển, nhà tiếp thị, hoặc nhà tư vấn về SEO…Cuốn sách nổi tiếng nhất này là điều cần phải được đọc cho bạn.

Không những kinh doanh có sự chuyển dịch ngành marketing cũng có sự thay đổi rất nhiều. ( nguồn url ) . Marketing đòi hỏi những marketer phải luôn có những cái nhìn mới, sự sáng tạo và có những kế hoạch chi tiết nắm bắt được xu thế thị trường, dự đoán được những thay đổi để có thể đi trước so với đối thủ cạnh tranh.Và trong lĩnh vực digital marketing cũng tương tự như thế.

Nếu không kinh doanh bạn có thể trở thành một nhân viên marketing có tiếng.Việc nắm bắt được kỹ năng về digital marketing sẽ giúp bạn dễ dàng kiếm được công việc hơn.Không chỉ có những công ty lớn mà hầu hết các công ty hiện nay đều tập trung phát triển lĩnh vực này, nếu bạn biết nắm bắt được thị hiếu của thị trường, đáp ứng được các yêu cầu từ công ty đề ra thì bạn sẽ chắc chắn có một việc làm như mong muốn của mình.
Phân tích thị trường trong Digital Marketing
Bạn cần phải phân tích thị trường mà công ty mình đang hoạt động cũng như đang cạnh tranh từng ngày. ( wms.vn/ve-cong-ty/cau-chuyen-thuong-hieu/ ) . Một bản mô tả thật chi tiết, thật rõ ràng sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc vạch ra các chiến lược Digital Marketing sau này.Bản mô tả thị trường được xem là đầy đủ cần phải có là tổng quát thị trường, thuộc tính của nó, nhu cầu thị trường, xu hướng thị trường và tăng trưởng thị trường

Khách hàng
Đây là một bước bắt buộc khi bắt đầu lập kế hoạch Digital Marketing.Phân tích khách hàng thật chính xác thì sẽ giúp bạn rất nhiều.Khi đó các hoạt động quảng bá của bạn sẽ tiếp cần đúng người giúp tăng khả năng chuyển hóa mua hàng lên nhiều lần.Để phân tích khách hàng một cách chính xác bạn cần phân tích các yếu tố sau:

Những câu hỏi mà bạn cần phải trả lời được nếu muốn phân tích đối thủ như đối thủ là ai, đối thủ đang bán sản phẩm gì, tốc độ tăng trưởng của đối thủ, thị phần của đối thủ,

Sản phẩm
Một bản kế hoạch Digital Marketing cần phải biết rõ về sản phẩm của bạn đang được kinh doanh trên thị trường.Điều này nói lên sản phẩm chính là nhân vật trung tâm trong toàn bộ chiến lược Digital Marketing của bạn.