Bộ tài liệu digital marketing hay

12:48 ngày 10/6/20 trong  Công nghệ Việt Nam

Vậy theo bạn Digital Marketing là gì ?

Digital Marketing là việc sử dụng công nghệ số, internet vào việc QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU và sản phẩm của mình, bằng mọi cách đưa sản phẩm và thương hiệu của mình đến với người dùng. ( wms.vn ) . Sử dụng triệt để các hình thức Marketing Online để xây dựng và sản phẩm của mình đi xa hơn nữa trong tương lai.

Phân biệt giữa Digital Marketing và Internet Marketing (Marketing Online)
Như mình đã nói lúc đầu thì Digital Marketing sử dụng internet, công nghệ số, và các hình thức Marketing Online khác để thực hiện việc quảng bá của mình.
Các hình thức và công cụ nào dùng cho Digital Marketing :
Online advertising (Quảng cáo trực tuyến)
Website Designer ( Thiết kế website bán hàng )
SEM – Search engine marketing ( Paid listing – quảng cáo trên công cụ tìm kiếm, tại Việt Nam rất phổ biến với Google Adwords)
Email marketing (Tiếp thị qua email)
Online PR (PR trực tuyến)
SEO – Search Engine Optimization (tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm)
Social Media ( PR qua mạng xã hội )
Mobile marketing (Tiếp thị qua điện thoại di động)
Điều khoản đăng kí
– Chi phí hỗ trợ mỗi buổi học: 50.000 đồng
– Thời lượng :4 buổi
+ 50.000 đồng so với các khóa học Digital Marketing tại các trung tâm khác chẳng đáng là bao nhưng chúng tôi cam kết sẽ cho bạn những trải nghiệm khó quên trong đời.

Tham gia các khóa học về digital marketing
Hiện tại, các khóa học về digital marketing tương đối mắc, mỗi khóa học hiện tại khoảng từ vài triệu trở lên. ( wms.vn/dich-vu/thiet-ke-website/ ) . Tuy nhiên, điều tuyệt vời là hiện nay WMS đang có 1 khóa học Digital Marketing MIỄN PHÍ tại TP.Hồ Chí Minh.Đây là một cơ hội đặc biệt cho các bạn được trải nghiệm môi trường mới và được chuyên gia tư vấn nên bắt đầu tìm hiểu Digital Marketing từ đâu.

Học hỏi những người đi trước thôi chưa đủ, bạn cần phải tự mình trải nghiệm nó. Bạn nên tìm đến những khóa học Marketing Online, Digital Marketing để cập nhật được cho mình những kiến thức mới nhất, cũng như được tiếp xúc với chính những chuyên gia hàng đầu làm về lĩnh vực này sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn trên nhiều phương diện khác nhau.

WMS luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. WMS quan niệm, bạn có tin tưởng chắc chắn bạn mới học bằng cả khối óc lẫn tâm trí, niềm tin của bạn cũng chính là niềm vui của WMS
Khóa học Digital Marketing miễn phí chuyên nghiệp, như một lời khẳng định của WMS, đến đây ngay để tự mình “cảm nhận thật-đánh giá thật” ngay nhé!
Biết cách phân tích và nhận định được sản phẩm nào có tiềm năng để tiến hành thực hiện marketing online
Giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng – tăng khoảng 50%
Biết cách xây dựng một hệ thống tổng thể cho chiến lược marketing online
Giảm chi phí marketing online xuống mức thấp nhất có thể, dần về số 0

Biết cách phối hợp các công cụ marketing online một cách hiệu quả và hợp lý nhất
Phân bố nguồn lực, thời gian cho từng mảng trong marketing online phù hợp và thống nhất. ( wms.vn/chuong-trinh-hoc/nghien-cuu-thi-truong/ ) . Chi phí và thời gian thực hiện các chiến dịch marketing Tăng doanh số bán hàng theo từng tháng qua hệ thống bán hàng qua facebook và website (trên 100 đơn hàng).
Có kế hoạch thực hiện marketing online ngắn hạn, trung hạn và dài hạn không bị động bởi dưới áp lực của thị trường và đối thủ.