Sửa chữa palang cầu trục uy tín

11:26 ngày 07/6/20 trong  Xe nâng chính hãng giá rẻ
Sửa chữa cầu trục theo lịch biểu hoặc khi có trường hợp khẩn cấp
Bảo dưỡng cần trục trên toàn thế giới nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác, wms có hơn 3.500 chuyên gia kỹ thuật. ( cautruchanquoc.com/ ) . Dù nhu cầu sửa chữa của bạn mang tính khẩn cấp, theo lịch biểu hay nâng cấp, thì wms đều nỗ lực nhằm chuẩn bị sẵn sàng thiết bị cho bạn.

Chúng tôi biết rằng khi thiết bị không chạy thì quá trình sản xuất của bạn sẽ bị ảnh hưởng.Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ làm việc theo giới hạn thời gian và lịch biểu hoạt động của bạn nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa của bạn.

wms cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa bao gồm sửa chữa theo lịch biểu, sửa chữa được ủy quyền trước và sửa chữa theo nhu cầu.

SỬA CHỮA CẦU TRỤC THEO LỊCH BIỂU VÀ ĐƯỢC ỦY QUYỀN TRƯỚC
Sửa chữa có kế hoạch được lên lịch theo báo cáo kiểm tra và bảo dưỡng. Tối ưu nhất là phối hợp và lên lịch sửa chữa theo lịch biểu sản xuất của khách hàng. Các kỹ thuật viên của chúng tôi được trang bị nhằm cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa theo lịch biểu bao gồm sửa chữa, điều chỉnh và thay thế bất kỳ thành phần hoặc phụ tùng thiết bị nào.

Chúng tôi cũng đáp ứng các nhu cầu sửa chữa khẩn cấp hoặc theo yêu cầu.

BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA VÀ CẢI TIẾN PALANG
Bảo dưỡng sửa chữa được tiến hành sau khi phát hiện thấy có bất cứ vấn đề nào và nhằm mục đích khôi phục tình trạng cầu trục để có thể thực hiện được các chức năng nâng hạ. Việc sửa chữa kịp thời các sai sót sẽ làm giảm nguy cơ sự cố khẩn cấp và điều này cũng được quy định trong luật.

Sửa chữa thay thế Palang cáp

Palăng của bạn đã hết tuổi thọ hoạt động được thiết kế chưa? ( cautruchanquoc.com/the-loai/phu-kien-cau-truc.html ) . Dù có bảo dưỡng tốt như thế nào, thì palăng cũng sẽ không bền lâu mãi mãi.

Palăng wms của Konecranes có thể cải tiến được trên hầu hết các cầu trục.Cải tiến palăng được thiết kế trước của chúng tôi nhằm giúp lắp đặt dễ dàng, từ đó giảm thiểu ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của bạn.

Palang wms sửa chữa cải thiện việc vận chuyển tải và đợn giản hóa quá trình bảo dưỡng thiết bị
Palăng wms có nhiều tính năng giúp dễ dàng vận chuyển tải và bảo dưỡng.Với Phạm Vi Tốc Độ Thích Ứng (ASR), tốc độ động cơ sẽ khác nhau tùy vào tải.Điều này cho phép tốc độ tối ưu và nâng cao độ an toàn khi vận chuyển tải lớn hơn.Được thiết kế để dễ trì giúp tăng khả năng tiếp cận ròng rọc cáp phía trên và thiết bị quá tải, từ đó thực hiện thay đổi cáp, điều chỉnh độ dài cáp và thay thế ròng rọc nhanh chóng và dễ dàng.
Bảo dưỡng thiết kế Phanh bền lâu
Vị trí độc đáo của động cơ bên trong trống giúp bảo vệ động cơ khỏi bị bẩn, trong khi tăng khả năng làm mát. Thiết kế giúp động cơ và phanh dễ dàng tiếp cận để bảo dưỡng.
NÂNG CAO ĐỘ AN TOÀN VÀ GIÁM SÁT HIỆU QUẢ VỚI CẢI TIẾN CONTROLPRO CHO CẦU TRỤC
NÂNG CẤP BỘ BIẾN TẦN DI ĐỘNG CỦA CẦN TRỤC LÊN PHIÊN BẢN THẾ HỆ MỚI
Cải tiến bộ biến tần Konecranes là lựa chọn tối ưu để nâng cấp bộ biến tần di động của cần trục lên phiên bản thế hệ mới. ( cautruchanquoc.com/cau-truc-5-tan-han-quoc-dam-don-khau-do-25m-116.html ) . Konecranes cung cấp bộ biến tần được thiết kế trước dành riêng cho việc sử dụng cần trục.

Bộ dụng cụ cải tiến bộ biến tần một - một của chúng tôi cho phép thay thế hiệu quả thiết bị hiện có của bạn.Dịch vụ thay thế bộ biến tần kích thước nhỏ gọn được cung cấp cho bạn bởi các chuyên gia Konecranes dưới dạng chìa khóa trao tay hoàn chỉnh.

Chuyển sang điều khiển bằng bộ biến tần giúp cần trục chuyển động trơn tru hơn nghĩa là điều khiển tải tốt hơn so với điều khiển bằng công tắc tơ một hoặc hai tốc độ.

Những giám sát viên được cấp chứng nhận và các kỹ thuật viên được đào tạo của Konecranes sẽ cung cấp những đánh giá chính xác về tình trạng của thiết bị. Họ đánh giá rủi ro, xác định các cơ hội cải tiến và đưa ra khuyến nghị.

Chương trình bảo trì dự phòng là rất quan trọng trong việc cải thiện mức độ an toàn và năng suất. Bảo trì dự phòng có thể giảm thời gian ngừng hoạt động và nâng cao độ tin cậy. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ bảo trì chủ động phù hợp theo nhu cầu của thiết bị, ứng dụng và chu kỳ làm việc của khách hàng.