Pa lăng cáp điện 1 tấn 24 m china chính hãng

19:02 ngày 14/5/20 trong  Xe nâng chính hãng giá rẻ

Pa lăng cáp điện 24m là thiết bị nâng hạ có cấu trúc đơn giản, vận hành dễ dàng, động cơ có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài, chất lượng cao, được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các kho xưởng, công trình nhằm giúp con người hạn chế sức lao động chân tay, từ đó tăng an toàn cho người lao động.

Pa lăng cáp điện Trung Quốc 1 tấn 24 mét có tải trọng nâng tối đa đạt 1 tấn, chiều cao nâng hạ lên đến 24 mét, cáp phi 7.7, hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Pa lăng cáp điện có rất nhiều loại, nhiều hãng trên thị trường nhưng phổ biến nhất là dòng Pa lăng cáp điện Trung Quốc. ( xem thêm nội dung tại đây ) . Xuất Xứ: Trung Quốc.
Model: CD1.
Tải trọng nâng: 10 tấn.
Chiều cao nâng: 12 mét.
Động cơ nâng: 13 KW.
Tốc độ nâng: 7 mét/phút.
Động cơ di chuyển: 0.8 KW.
Tốc độ di chuyển: 20 mét/phút.
Cáp thép: Ø 15 mm.
Kết cấu thép: 6×37+1.
Kích thước bao: (DxRxC) 1783 x 1058 x 1350 mm.
Trọng lượng: 1098 kg.
Phụ kiện đi kèm: Công tác hành trình chặn trên, Tủ điện, Giá đỡ tủ điện Tay bấm điều khiển.
Động cơ nâng: 1.5 KW.
Tốc độ nâng: 7 mét/phút.
Động cơ di chuyển: 0.2 KW.

Trong hoạt động nâng hạ hàng hóa hiện nay không thể thiếu được pa lăng xích điện. ( bấm để xem nguồn tại đây ) . Đây là thiết bị hỗ trợ nâng hạ hiệu quả và tốt nhất hiện nay.Với ưu điểm nâng hạ vật có tải trọng lớn lên cao một cách dễ dàng, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức đem lại hiệu quả cao nhất.

Như các bạn đã biết pa lăng xích điện là thiết bị nâng hạ với nhiều ứng dụng linh hoạt, đem lại hiệu quả cao trong việc nâng chuyển vật liệu, máy móc và lắp ráp công trình xây dựng, dân dụng.Trên thị trường hiện nay palang xích điện rất đa dạng cả về thương hiệu và tải trọng.Tuy nhiên palang xích điện có tải trọng được dùng phổ biến nhất hiện nay phải kể tới loại 1 tấn.

Ưu điểm chung của dòng palang xích điện là khả năng hoạt động mạnh mẽ, sử dụng an toàn, dễ dàng vận hành, tiết kiệm chi phí và nhân công. Ngoài ra, dòng palang này có nhiều tốc độ nâng hạ để khách hàng lựa chọn phù hợp với vật mình muốn nâng.

Tính năng của Pa lăng cáp điện 1 tấn 24m
Cáp phi 15mm được rèn từ thép chất lượng cao, được kiểm định về độ an toàn và khả năng chịu tải lên đến 150%.
Do đó, Pa lăng cáp điện Trung Quốc 1 tấn 9 mét có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài
Ngoài ra cáp có khả năng chống chịu được tác động mạnh và có tuổi thọ cao.
Hướng dẫn sử dụng pa lăng cáp điện 1 tấn đúng cách:
Cách sử dụng Pa lăng cáp điện 1 tấn 24m:
Hạn chế được tối đa các tai nạn trong quá trình nâng hạ
Ứng dụng của pa lăng cáp điện Trung Quốc:
Pa lăng cáp điện Trung Quốc được ứng dụng rộng rãi khắp các công trình xây dựng, các kho xưởng với mục đích giảm thiểu sức lao động chân tay, giúp cho quá trình nâng hạ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Lưu ý quan trọng của Pa lăng cáp điện 1 tấn 24m trong xưởng:
Cần bôi dầu mỡ vào cáp mỗi tháng một lần hoặc ngay khi thấy cáp khô dầu mỡ
Trước khi sử dụng đổ dầu cầu vào hộp số (pa lăng cáp 1 tấn cần đổ 0,4 lít dầu)
Không được phép sử dụng cáp bị mòn hoặc đã xuất nhiện những sợ cáp bị đứt hay bị han rỉ
( g7crane.com ) . Nhiệm vụ của chúng tôi là phục vụ Khách hàng tốt nhất. Do đó, palang của g7crane group là công ty tiên phong ĐỘC NHẤT Việt Nam đưa ra các chính sách về đổi trả và bảo hành tốt nhất, và DUY NHẤT tại Việt Nam.
palang của g7crane group là đối tác LÂU NĂM của các công ty Nhật Bản như: Honda, Hitachi, Sumitomo, vv... bởi sản phẩm máy xây dựng tại palang của g7crane group đều mang chất lượng số 1, tạo ra được sự tin tưởng tối đa dành cho các đối tác khó tính. Bởi thế, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.