Tất tật thông báo quan trọng bạn cần biết về tên miền .com không tính phí

18:38 ngày 03/4/20 trong  Công nghệ Việt Nam

một trong những để ý về tên miền website?Tên miền .com không tính phí

- còn nếu không mang tên miền thì sao?

Nếu website không tồn tại tên miền, thì người sử dụng sẽ khó nhớ nổi trang web đó là gì, và lúc đó mạng máy vi tính sẽ hiểu theo địa chỉ IP ví dụ : 206.192.1.1 Vấn đề này quả là tương đối khó nhớ đối với đa số mỗi người.thế nên việc đăng ký một tên miền cho 1 website gần như việc rất cần phải làm, và làm càng sớm càng tốt.

đánh giá và nhận định tên miền đuôi .com & tên miền .vn

nên chọn lựa tên miền như thế nào giữa .com & .vn, bao giờ thì nên lựa chọn .com và lúc nào thì bạn nên chọn .vn.Việc chọn lựa mua tên miền hài hòa sẽ đem về nhiều tiện nghi trong công việc tiếp thị sale buôn bán của chúng ta.Vậy lúc nào nên chọn lựa tên miền .com & lúc nào hãy lựa chọn tên miền .vn?

tên miền .vn được Google xem trọng vì chính sách Local hóa của đại Gia Công cụ tìm kiếm này.

chọn lựa tên miền .com hay .vn?

Khi bắt tay xây đắp trang web việc quan trọng nhất là tên miền của bạn. Điều phân vân của bạn giữa 2 tên miền .com .vn là gì? Vì khi mua tên miền .com hay mua tên miền .vn luôn là điều đắn đo suy tính của nhiều bạn.

Trước hết bạn cần biết một vài thông tin quan trọng sau trước lúc chọn lựa mua tên miền .com hay .vn.Hay thậm chí còn tên miền tiếng việt không lấy phí

đa số chúng ta bảo rằng ưu điểm mua tên miền .vn sẽ được Chính phủ bảo hộ hơn là mua tên miền .com.chính xác là như thế, nếu bạn mang tên miền .vn và bị người khác lấy mất thì bạn có thể trình sách vở chứng minh quyền hợp pháp của bạn & các bạn sẽ lấy lại tên miền.

Tên miền .com là phải đăng ký quốc tế & cai quản dựa trên tài khoản của bạn thông qua Thư điện tử cá thể. nếu khách hàng bị lộ thông báo thì có chức năng đánh mất tên miền nhưng tình huống này thì cực kỳ hiếm vì bạn luôn luôn biết cách dữ gìn và bảo vệ gia tài của bạn có phải không?

tìm hiểu tên miền nước ngoài .gov, .info, .net, .org là gì?

- Tên miền.net (Network – dành riêng cho các nhà sản xuất Thương Mại Dịch Vụ web, net)

- Tên miền.org (Organization – Các tổ chức phi cơ quan chỉ đạo của chính phủ hoặc phi lợi nhuận)

- Tên miền.edu (Education – giành riêng cho các tổ chức triển khai Giáo dục đào tạo đào tạo)

- Tên miền.info (Information – trang web về nghành thông tin)

- Tên miền.biz (Business – Dùng cho các trang thương mại)

- Tên miền.gov (Government – giành riêng cho các tổ chức chính phủ)

bây giờ VNNIC (Đại diện của cục Bưu chính Viễn thông về sự cấp phép tên miền), đang cung cấp cho người tiêu dùng tại việt nam 02 loại tên miền sau:

He…Hê.Các bạn đừng nghĩ xấu về tên miền Cu.cc nhé, vì tên miền này được cho phép tài khoản không lấy phí bạn đăng ký được 5 tên miền không tính phí.bổ trợ full DNS (NS, A, CNAME, MX, SOA, TXT) Sub domains, Control Panel, Phần hướng dẫn ĐK mình xin phép viết vào một trong những bài khác.

Tên miền là của VN, nhưng không phải là của quốc gia mà chỉ là của 1 cá thể gì đấy mà thôi, vào đó bạn có rất nhiều sự chọn lựa đuôi như nước ta.EE, VN.AE, BIZ.EE rất nhiều để bạn lựa chọn.

Tên miền ME.CC có vẻ nó gợi nhớ tới các tên miền dành riêng cho cho cá nhân nhiều hơn thế, nhưng nó lại rất ngắn gọn, cùng với nó là bổ trợ full DNS giúp cho chúng ta có thể an tâm với tên miền này.

Mình cực thích tên miền khi lập ở trang này còn có thẻ nói có những đuôi tên miền rất ngộ, cùng theo với nó khi bạn tạo blog ở bloger hay ở những website free thường tên trang web rất dài nhưng bạn chỉ việc add nó vào đây lập tức bạn đã sở hữu một cái tên miền rất ngộ rồi, cài này mình nghĩ không nhất thiết phải hướng dẫn vì nó toàn bằng tiếng việt rất dễ dàng mà.